Yara Việt Nam

Yara hôm nay và trong tương lai

Được xây dựng trên nền tảng công ty tiên phong trong ngành phân bón khoáng chất từ năm 2000 tại việt Nam dưới thương hiệu quen thuộc là Viking Ship, có trụ sở chính tại Na Uy, Yara  chuyên chuyển đổi năng lượng, khoáng sản tự nhiên, Nitơ thành các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng và ứng dụng trong rộng rãi trong ngành công nghiệp khoáng chất.

Ngày nay Yara vẫn giữ vị trí trên thị trường quốc tế về cung ứng các loại phân khoáng chứa đạm đến các chế phẩm công nghiệp khác. Công ty luôn đứng đầu trong sản xuất amoniac, nitrat và phân bón chuyên dụng.

Yara là một trong số ít các công ty tại việt Nam có khả năng cung cấp đa dạng các loại phân bón dinh dưỡng bao gồm các loại phân bón rắn như dòng YaraMila và YaraLiva. Ngoài ra còn có dòng sản phẩm phân bón hoà tan hỗ trợ quá trình sinh trưởng như YaraTera, nhóm phân giúp tốt lá và cung cấp vi chất dinh dưỡng cho cây như YaraVita và nhóm phân bón NPK cao cấp MIXA.

Với quy mô sản xuất diễn ra liên tục trên 50 quốc gia và chuỗi đại lý cung ứng tại 150 nước, Yara luôn tự hào với vị trí duy nhất trên thị trường phân bón và sản xuất công nghiệp trên thế giới. Với quy mô sản xuất phân khoáng tầm cỡ, các hoạt động của Yara ngày nay mở rộng từ việc khai thác phốt phát và sản xuất amoniac / urê, đến thương mại hàng hóa và các sản phẩm công nghiệp và nông nghiệp đòi hỏi chuyên môn cao. Việc sản xuất và bán hàng của công ty cũng dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc xu hướng toàn cầu, cũng như thị hiếu ở từng quốc gia.

Để sản xuất các sản phẩm cân bằng dinh dưỡng có độ chính xác cao, Yara cam kết với chương trình thử nghiệm chuyên sâu trên toàn cầu trong ngành R&D và luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất (như viễn thám hay các ứng dụng hỗ trợ) để đưa ra lời khuyên xác thực cho nông dân về mùa vụ.