YaraLiva-Phân bón Canxi Nitrat

Phân bón Canxi Nitrat đảm bảo chất lượng cây trồng

YaraLiva là dòng phân bón Canxi Nitrat, chứa đạm nitrate là chủ yếu, đồng thời chứa hàm lượng canxi hữu hiệu cao, kết hợp hoàn hảo với bo. Vì vậy, YaraLiva Nitrabor giúp tăng sức chống chịu với điều kiện bất lợi, tăng chất lượng sản phẩm thu hoạch và kéo dài thời gian bảo quản.

Tạo sao chọn YaraLiva - Phân bón Canxi Nitrat?

Tạo sao chọn YaraLiva - Phân bón Canxi Nitrat?
Tạo sao chọn YaraLiva - Phân bón Canxi Nitrat?

Dinh dưỡng hữu hiệu cho cây trồng

  • Nguồn Đạm tác dụng nhanh- Các sản phẩm phân bón YaraLiva đều chứa Đạm Nitrat có tác dụng nhanh là nguồn Đạm hoàn hảo cho cây trồng. Đạm Nitrat được cây trồng ưa thích hơn các dạng Đạm khác, nó lưu động nhiều hơn trong đất và rất hữu hiệu cho cây trồng.
  • Canxi dễ hoà tan - Giống với các dạng canxi khác, canxi trong canxi nitrat có tính tan cao, cung cấp nhanh canxi hữu hiệu cho cây trồng.
  • Bổ sung Boron thiết yếu - Bên cạnh canxi, trong phân YaraLiva Nitrabor còn chứa bo có tác dụng hỗ trợ sản sinh màng tế bào thực vật. Sự kết hợp giữa canxi và bo giúp cho mô cây tăng độ đàn hồi, tránh hiện tượng mô cây bị xơ cứng do thừa canxi.

Tăng sức khỏe cây trồng và giá trị nông sản

  • Kéo dài thời gian bảo quản nông sản - Trái cây và rau quả tươi lâu là tiêu chí để xác định giá trị nông sản và giá trị sản phẩm cao hơn.
  • Thành tế bào khỏe mạnh hơn - Canxi liên kết các tế bào lại với nhau và đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc tế bào.Thiếu Canxi dẫn đến thành tế bào yếu và dễ hư hại.
  • Tăng sức đề kháng cho cây - Canxi giúp cây trồng chống chịu tốt hơn với các điều kiện bất lợi như bệnh hại và các rối loạn sinh lý của cây 
  • Giá trị dinh dưỡng cao hơn - Canxi không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất mà còn rất quan trọng đối với cấu trúc bộ xương của con người.