YaraMila - Phân bón  Phức hợp NPK

Phân bón NPK phức hợp chứa đầy đủ các loại dưỡng chất trong một hạt phân.

Phân bón NPK phức hợp YaraMila có bổ sung vi lượng dưỡng chất Đạm, Lân, Kali và hầu hết các loại phân của dòng sản phẩm này đều chứa thêm Lưu Huỳnh, một dưỡng chất thiết yếu để nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng.

Tại sao nên chọn phân bón phức hợp YaraMila?

YaraMila
YaraMila

Sự phối hợp linh động các chất dinh dưỡng cho cây trồng Hỗn hợp các hoạt chất dinh dưỡng

  • Không bị phân tách dưỡng chất - Tất cả các chất dinh dưỡng nằm trong một hạt phân nên không bị phân tách khi vận chuyển, hay khi rải, điều này giúp đảm bảo cung cấp dinh dưỡng đồng đều cho cây trồng, tránh được hiện tượng phát triển không đồng đều của vườn cây và do đó ảnh hưởng đến năng suất.
  • Tỷ lệ dưỡng chất: Mỗi công thức phân bón của dòng sản phẩm YaraMila chứa tỷ lệ NPK và Lưu Huỳnh khác nhau, cộng thêm các chất trung và vi lượng. Vì vậy, dòng sản phẩm này đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho tất cả các loại cây trồng ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau.
  • Chứa Lưu Huỳnh – Hầu hết các sản phẩm của dòng phân bón YaraMila hiện tại có chứa thêm Lưu Huỳnh nhằm đảm bảo cân bằng dinh dưỡng mà không cần bổ sung thêm phân bón có chứa Lưu Huỳnh khác
  • Các dinh dưỡng khác: Dòng sản phẩm phân bón YaraMila được thêm các chất vi lượng rất cần thiết cho cây trồng. Các chất vi lượng được bổ sung có thể là Boron, Sắt, Mangan, Molypden, Kẽm và / hoặc Selen

Nguồn dinh dưỡng hiệu quả.

  • Nguồn đạm cân bằng: Mỗi sản phẩm YaraMila thường chứa 40-50%đạm nitrate và 55-60% ở dạng đạm a môn tùy thuộc vào qui trình sản xuất và mỗi công thức phân cụ thể.
  • Lân hữu hiệu: Lân trong YaraMila hoàn toàn hữu hiệu cho cây trồng dưới dạng Lân đơn, Lân đa và Lân hòa tan trong môi trường Axit yếu (vùng rễ). Sự kết hợp các dạng Lân này giúp cung cấp Lân nhanh, bền, tăng hiệu quả phân bón đối với cây trồng.
  • Nguồn Đạm dễ hấp thụ - Hàm lượng Đạm Nitrat cao nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu hấp thu Đạm nhanh cho cây trồng, trong khi Đạm Amon đóng vai trò quan trọng để duy trì việc cung cấp Đạm lâu dài cho cây.
  • Phosphate. Sự kết hợp
  • Nguồn Kali linh hoạt - Kali được tổng hợp dưới dạng MOP (Kali đỏ) hoặc SOP (Kali trắng). Phân bón chứa Kali trắng thích hợp cho những cây trồng mẫn cảm với Kali đỏ (sầu riêng, thuốc lá ..), còn Kali đỏ thích hợp cho nhiều loại cây trồng không mẫn cảm với Clo.