Làm thế nào để chọn được loại phân bón phù hợp?

Phân bón của Yara gồm nhiều sản phẩm và được chia theo từng nhóm để nông dân dễ dàng lựa chọn loại phân bón phù hợp hoặc bạn có thể kéo xuống để xem các loại phân bón được bán ở các vùng có địa lí khác nhau. Trang hỗ trợ sẵn bộ lọc để bạn có thể tìm phân bón phù hợp.

Danh sách các phân bón

Yara Suna

YaraSuna - Phân bón hữu cơ

YaraSuna là dòng phân bón hữu cơ được sản xuất theo công nghệ châu Âu, với nguồn nguyên liệu được kiểm định nghiêm ngặt ở các trang trại địa phương tại Việt Nam, giúp cải thiện sức khoẻ đất và tăng năng suất cây trồng với giải pháp toàn diện từ hữu cơ đến...
YaraRega - Giải pháp tưới tiết kiệm - hiệu quả

YaraRega - Giải pháp tưới tiết kiệm - hiệu quả

YaraRega là dòng sản phẩm NPK hòa tan trong nước đầu tiên để bón phân trên đất. YaraRega thích hợp cho các vườn tưới nhỏ giọt trên đất với độ hòa tan tốt, giúp cây hấp thu tốt chất dinh dưỡng mà vẫn tiết kiệm nước hiệu quả.
YaraLiva - Phân bón Canxi Nitrat

YaraLiva - Phân bón Canxi Nitrat

YaraLita chứa đạm Nitrate có tác dụng cung cấp dinh dưỡng nhanh cho cây trồng. Chứa nhiều hàm lượng canxi hữu hiệu cao, kết hợp với Bo giúp nâng cao sức chống chịu và năng suất cây trồng.
YaraVita - Phân bón vi chất dinh dưỡng

YaraVita - Phân bón vi chất dinh dưỡng

YaraVita là loại phân dùng phun lên lá để cung cấp dinh đưỡng cho cây trồng. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, YaraVita có độ an toàn cao, rất hữu hiệu để nâng cao năng xuất chất lượng cây trồng.
YaraMila - Phân bón  Phức hợp NPK

YaraMila - Phân bón Phức hợp NPK

YaraMila là nhóm phân bón NPK phức hợp, chứa đa trung và vi lượng trong mỗi hạt phân nên phân bố đều khi rải, cung cấp đồng đều các chất dinh dưỡng cho cây trồng.
YaraTera - Phân bón hoà tan cho hệ thống tưới tiêu

YaraTera - Phân bón hòa tan cho hệ thống tưới tiêu

YaraTera là dòng sản phẩm phân bón tan hoàn toàn trong nước, chứa nhiều loại dưỡng chất, thích hơp để bón cho cây trồng.
Các loại phân bón khác

Các loại phân bón khác

Ngoài những nhóm phân cơ bản trên, Yara còn có nhiều loại sản phẩm phân bón khác nhằm tạo ra sự đa dạng trong sự lựa chọn của người dùng.