Thông báo về màu sắc của sản phẩm phân bón Yara NPK

Kính gởi: Quý khách hàng, đối tác và bà con nông dân,

Trước những biến động của nguồn cung nguyên vật liệu trên thị trường thế giới do ảnh hưởng của xung đột Nga-Ukraine, Yara đang tích cực tìm kiếm và chuyển đổi nguồn cung nguyên vật liệu nhằm đảm bảo không đứt gãy chuỗi cung ứng sản phẩm. Do đó, màu sắc của nguyên liệu sẽ có một ít khác biệt so với hiện tại. Đặc biệt, màu sắc các sản phẩm NPK của Yara sẽ có sự thay đổi so với trước.
👉Đối với các loại sản phẩm có công nghệ áo màu hạt, đặc biệt là màu xanh, một số lô sản phẩm có thể có màu sắc không đồng đều hoàn toàn do màu được áo lên sản phẩm gốc có màu sắc khác nhau, đôi khi màu sắc đậm nhạt khác nhua được phát hiện trong cùng 1 lô sản phẩm (như hình minh hoạ)
👉Đối với các sản phẩm không áo màu hạt (YaraMila TRISTAR, YarMila RACER), màu sắc cũng có thể không đồng đều hoàn toàn do ảnh hưởng cùa màu nguyên liệu gốc, đôi khi màu sắc đậm nhạt khác nhau được phát hiện trong cùng 1 lô sản phẩm(như hình minh hoạ).

Vấn đề màu sắc sản phẩm chênh lệch đôi chút hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, Yara cam kết rằng các thông số kỹ thuật cũng như hàm lượng dinh dưỡng luôn được đảm bảo với tất cả các sản phẩm của Yara lưu hành trên thị trường.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác và bà con nông dân nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng!
Công ty TNHH Yara Việt Nam