Được làm tồi tệ hơn bởi

  • Đất chua
  • Đất cát hay đất có cơ cấu nhẹ (rửa trôi)
  • Đất than bùn axit
  • Đất giàu natri
  • Đất giàu nhôm
  • Điều kiện khô hạn
  • Trái cây chứa lượng đạm hay kali cao
  • Trái to

Rất quan trọng đối với

  • Sự hình thành lá như bình thường và được duy trì trong suốt chu kỳ phát triển
  • Tăng trưởng chung của cây mạnh hơn
  • Năng suất thường tăng
  • Kích cỡ trái đúng chuẩn hơn và đồng đều hơn
  • Chất lượng trái tốt hơn
  • Bề mặt vỏ trái (da) tốt hơn - ít bị "hư vỏ trái" (nhăn vỏ)