Kính gửi Quý Khách Hàng & Đối Tác,

Công ty TNHH Yara Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng & Đối Tác về việc bổ nhiệm bà Trần Ngọc Thanh Trúc vào vị trí Tổng Giám Đốc của công ty, bắt đầu hiệu lực từ ngày 01/08/2021. Bà sẽ làm việc tại Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh và báo cáo trực tiếp cho ông Eric Marnat, Giám Đốc Khu Vực của Tập đoàn Yara.

Bà Trần Ngọc Thanh Trúc
Tổng Giám Đốc Công ty Yara Việt Nam

"Bà Trần Ngọc Thanh Trúc gia nhập Yara với vị trí Giám đốc Marketing của Yara Việt Nam từ 01/2019, chịu trách nhiệm hoạch định, xây dựng và phát triển chiến lược tiếp thị & truyền thông góp phần đưa Yara Việt Nam là một trong những công ty nông nghiệp hàng đầu có hoạt động marketing đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực nông nghiệp - dinh dưỡng cây trồng, đưa thương hiệu và sản phẩm Yara đến gầnhơn với bà con nông dân Việt Nam qua các kênh Online và Offline. Bên cạnh đó, bà còn đóng góp trong cải tiến sáng tạo cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nông học cũng như vận hành nhiều dự án Chuyển Đổi Số trong và ngoài nước, bà ” trở thành nhân tố nòng cốt không chỉ của Yara Việt Nam mà còn của Yara khu vực Châu Á. Ngoài ra, bà cũng giữ vai trò Quản lý kinh doanh dòng sản phẩm phân bón lá YaraVita, hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí."

 

Theo định hướng tuyển dụng và chiến lược phát triển tài năng từ phía Ban Lãnh Đạo khu vực Châu Á & Châu Phi, Yara ghi nhận đóng góp và luôn có định hướng phát triển tài năng tại nước sở tại nhằm mục đích thúc đẩy hiệu quả trong việc vận hành và kinh doanh của Công ty. Yara tin rằng chính nhân viên tại từng nước sẽ có sự am hiểu thấu đáo về tình hình kinh doanh cũng như thị trường, kinh nghiệm trong ngành tại khu vực. Đồng thời, với chiến lược Phát triển con người là trọng tâm Yara mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động với năng lượng tích cực, đóng góp xuất sắc cho việc Chuyển đổi Vận hành Ưu việt nhằm mục tiêu phát triển kinh doanh bền vững cho Yara Việt Nam.

Từ các định hướng trên cũng như sự cân nhắc thấu đáo từ Ban Tuyển Dụng Khu Vực, bà Trần Ngọc Thanh Trúc hoàn toàn có đủ năng lực và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng cho vị trí quan trọng này, do đó bà chính thức trở thành người Việt Nam đầu tiên đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc của Yara Việt Nam.

Một môi trường với nhiều cơ hội phát triển luôn được Yara đặc biệt chú trọng. Bằng việc đầu tư vào yếu tố con người, Yara đã tạo ra một tập thể vững mạnh, luôn sẵn sàng trước mọi biến động, tận dụng những cơ hội đổi mới tại từng thị trường để cùng nhau phát triển một cách bền vững. Chúng tôi tin rằng với lãnh đạo là người bản địa sẽ giúp Tập đoàn thấu hiểu và triển khai chiến lược phù hợp với nhu cầu, văn hóa đặc thù của mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trên cương vị mới là Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Yara Việt Nam, với thế mạnh là tầm nhìn chiến lược, hiểu rõ người tiêu dùng nội địa, bà Trần Ngọc Thanh Trúc được kỳ vọng sẽ giúp Yara tiếp tục giữ vững vị thế tại thị trường Việt Nam, góp phần hiện thực hóa mục tiêu “Nông nghiệp bền vững” của Yara trên toàn cầu.

Trân trọng,
Yara Việt Nam.